8 bước đơn giản để làm vòng tay handmade

Vòng tay handmade – Nét cá tính tinh tế

Vòng tay handmade không chỉ là trang sức mà còn là biểu tượng tinh thần sáng tạo. Mỗi chi tiết được tạo ra từ tâm hồn người thợ thủ công, thể hiện sự đam mê và cá tính riêng. Từ việc lựa chọn chất liệu đến thiết kế, chúng phản ánh phong cách và sự độc đáo của người tạo. Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, như đá quý, da, gỗ, chúng mang đến vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên. Điều này giúp tạo ra một mối kết nối độc đáo với môi trường xung quanh. Vòng tay handmade là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và tính cá nhân, tạo ra một phong cách riêng biệt. Khi đeo vòng tay handmade, bạn không chỉ thể hiện cá tính mà còn mang theo một phần của bản thân, tạo nên một câu chuyện độc đáo, đậm chất cá nhân và ấn tượng.

Cách đan vòng tay handmade thắt nút kép

Chuẩn bị

  • 2 đoạn dây dù có bản to, màu sắc tùy theo sở thích của bạn.
  • Mặt trang trí cho dây như kiểu đính đá hoặc 12 con giáp….
  • Keo dán, kéo và bật lửa

Thực hiện

Bước 1: Trước tiên bạn cần ướm thử độ vừa của vòng tay. Bằng cách lấy 1 đoạn dây, gập đôi lại và thắt nút hai đầu dây thành một mối. Đeo thử vào cổ tay sao cho vừa như hình là được.

Bước 2: Tiếp theo, lấy 1 đoạn dây đặt ngang lên đoạn dây đã gập. Đặt 1 đầu dây từ phải sang trái như hình.


Bước 3: Luồn dây như hình, buộc thắt nút lại được chốt thắt đầu tiên.

Bước 4: Tiếp tục chốt thắt thứ 2, tuy nhiên bắt đầu từ bên trái vắt lên trên qua phải

Bước 5: Lấy dây bên phải luồn qua từ phía dưới, xuyên qua lỗ bên trái, rút chặt là bạn đã có được một nút thắt hoàn chỉnh.

Bước 6: Lặp lại các bước trên đến khi chạm nút thắt cuối cùng của đoạn dây đã ướm tay. Bạn sẽ có được thành phẩm như hình.

Bước 7: Sau khi hoàn thành, thắt nút cuối, cắt bỏ phần thừa rồi dùng lửa hơ cho để đầu dây không bị tuột và bung sợi. Buộc tất cả các dây cuối thành nút lớn để làm khóa cho vòng tay handmade.

Bước 8: Bôi keo lên mặt trang trí đã chuẩn bị và dán lên mặt vòng tay handmade, lưu ý canh chính giữa của vòng. Đợi keo khô và kiểm tra đã dán chắc chắn hay chưa là hoàn thành.

Tham khao các lọai vòng tay handmade tại Ohn Phụ Kiện nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tại đây.

Địa chỉ Ohn: Công viên Phần Mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM

SĐT: 0357557379

Shopee: https://shopee.vn/ohnniii.ooo

Instagram: https://www.instagram.com/ohn.accessories/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X