Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

1. Trang sức phụ kiện Ohn
– Hiện nay vấn đề làm đẹp cho bản thân đang là yếu tố cần thiết cho mọi người trong cuộc sống hiện nay. Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, hiện nay thì việc làm đẹp bằng trang sức, phụ kiện càng phổ biến.Thấy được điều đó, chúng tôi quyết định chọn đề phụ kiện là sản phẩm.
– Dòng phụ kiện nổi bật là phụ kiện về các loại đá, sang trọng và đẹp đẽ.
– Chi phí kinh doanh phù hợp với khả năng của nhóm. Bên cạnh đó mức giá sản phẩm dễ tiếp cận với đối tượng mà nhóm nhắm đến. Chính là học sinh, sinh viên.
– Đá phong thuỷ là loại đá được nhiều người quan tâm và tin tưởng trong việc mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe.
– Sản phẩm phụ kiện đá phong thuỷ rất đa dạng và phong phú. Bao gồm các loại đá quý, đá bán quý, đá tự nhiên được chế tác. Tạo thành các sản phẩm như vòng tay, dây chuyền, bông tai, móc khóa, túi xách, trang trí nhà cửa…

2. Lợi ích của sản phẩm bên phụ kiện Ohn
– Các sản phẩm phụ kiện đá phong thuỷ không chỉ là một vật dụng trang sức, mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Và giúp người dùng tăng cường sự tập trung, tinh tế và giữ được sự cân bằng trong cuộc sống.
– Hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm phụ kiện đá phong thuỷ ngày càng tăng. Cụ thể là trong cộng đồng người yêu thích phong thuỷ, nghệ thuật và văn hoá Đông – Tây.
– Việc tìm hiểu về các loại đá phong thuỷ và cách sử dụng chúng trong cuộc sống là một chủ đề rất thú vị và hữu ích.

Xin hãy liên hệ với Ohn nếu bạn thích thú với sản phẩm Sản phẩm của Ohn tại đây

Website tại đây: Ohn Phụ Kiện

 

X