Những loại trang sức ưa chuộng nhất trong năm

trang-suc

Xu hướng thời trang là tương đối tùy thuộc vào thị hiếu và cá nhân,  hãy chọn những loại trang sức phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của bạn. Lắng nghe ý kiến các nhà thiết kế trang sức nổi tiếng và tìm hiểu các bộ sưu tập mới để cập nhật xu hướng của năm 2023. Dưới đây là một số loại trang sức phổ biến và ưa chuộng trong năm 2023:

 

1.Trang Sức Dây chuyền

trang-suc-day-chuyen

Hình ảnh minh họa

Dây chuyền là một loại trang sức được rất nhiều người ưa chuộng. Nó được đeo trên cổ và có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau tùy thuộc vào sở thích cá nhân và phong cách của mỗi người. Dưới đây là một số loại dây chuyền phổ biến:

Dây chuyền vàng: Dây chuyền vàng là một lựa chọn sang trọng và tinh tế. Có thể là dây chuyền vàng vàng 10k, 14k, 18k hoặc dây chuyền vàng trắng. Dây  bạc thường có vẻ đẹp thanh lịch và có thể dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Dây chuyền ngọc trai:  Mang đến vẻ đẹp tinh tế và quyến rũ. Ngọc trai có thể là ngọc trai thiên nhiên hoặc ngọc trai nhân tạo.

Dây chuyền đá quý: Một lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho trang phục. Đá quý có thể là ruby, ngọc hoàng cung, topaz, hoặc sapphire.

Dây chuyền kim cương: Dây chuyền kim cương là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái. Kim cương có thể là kim cương thiên nhiên hoặc kim cương nhân tạo.

2.Trang Sức Vòng Tay

trang-suc-vong-tayy

Hình ảnh minh họa

Vòng tay cũng là một loại trang sức rất phổ biến và ưa chuộng. Chúng có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau và có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Dưới đây là một số loại vòng tay phổ biến:

Vòng tay vàng, bạc: Vòng tay bạc thường có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và có thể phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Vòng tay gỗ: Vòng được làm từ gỗ tự nhiên, tạo nên một phong cách tự nhiên và gần gũi.

Vòng tay đá quý:  Thường được làm từ các loại đá quý như ruby, ngọc hoàng cung, topaz, hay sapphire. Chúng mang đến sự rực rỡ và tinh tế.

Vòng tay charm: Vòng tay có các mắt dây chuyền rời gắn vào, mỗi mắt ban đầu đại diện cho một ý nghĩa riêng biệt. Những mắt dây chuyền được thêm vào theo thời gian và kỷ niệm.

Vòng tay ngọc trai: Vòng tay ngọc trai mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và nữ tính.

 

3. Trang Sức Nhẫn

 

trang-suc-nhan

Hình ảnh minh họa

Nhẫn là một loại trang sức được đeo vào ngón tay. Chúng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vàng, bạc, kim loại không gỉ, hoặc các vật liệu tự nhiên như đá quý, ngọc trai, và men

 

Nhẫn ngọc trai: Ngọc trai mang đến vẻ đẹp tinh tế và quý phái. có thể là ngọc trai thiên nhiên hoặc ngọc trai nhân tạo.

Nhẫn kim cương đơn giản: Nhẫn kim cương với thiết kế đơn giản, mỏng và nhẹ vẫn là một lựa chọn phổ biến cho năm 2023. Những nhẫn này thường có một hoặc một số lượng nhỏ các viên kim cương nhỏ gắn trên bề mặt nhẫn.

Nhẫn hình trái tim: Biểu tượng của tình yêu và lòng trung thành. Trang sức này có thể là nhẫn đính hôn hay nhẫn thông thường, được thiết kế với hình dạng trái tim hoặc có họa tiết trên bề mặt trái tim.

Nhẫn đính đá quý: Các loại đá quý phổ biến như ruby, ngọc hoàng cung, topaz và sapphire thường được sử dụng để tạo nên những chiếc nhẫn sang trọng và nổi bật.

 

4. Trang Sức Lắc chân:

trang-suc-lac-chan

Hình ảnh minh họa

Lắc chân” là một loại trang sức được đeo ở mắt cá chân hoặc gót chân. Nó có thể là một dây chuyền nhỏ, thường có các charm, hạt, mục trang sức nhỏ được gắn vào.

 

Lắc chân chuỗi: Lắc chân chuỗi là lắc chân với mắt chuyền hoặc vòng được kết hợp thành một chuỗi. Chúng có thể được thiết kế với các charm, hạt, hay ngọc quý được treo vào chuỗi, tạo nên sự thanh lịch và cổ điển.

Lắc chân kim loại: Lắc chân kim loại thường được làm từ vàng, bạc, hoặc thép không gỉ. Chúng có thể có các charm, hạt, hoặc mô hình trang trí khác để tạo điểm nhấn. Lắc chân kim loại thường mang đến vẻ sang trọng và thanh lịch.

Lắc chân đá quý: Lắc đá quý có các viên đá quý, ngọc trai được gắn vào chuỗi hoặc dây chuyền. Chúng mang đến vẻ đẹp tinh tế và điểm nhấn tự nhiên cho chân của người đeo.

Tham khảo thêm các loại trang sức nhà Ohn Phụ Kiện

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tại đây.

Facebook: Ohn phụ kiện

Địa chỉ Ohn: Công viên Phần Mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM

SĐT: 0385054989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X